Ưu đãi khuyến mại thai sản trọn gói tháng 11/2018 Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Hành trình mang thai và sinh con của mỗi người phụ nữ là khác nhau nhưng chắc chắn đây là giai đoạn mẹ phải đối mặt với những lo lắng, băn khoăn nhất đinh. Để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mẹ và bé, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc xin dành tặng ưu đãi đặc biệt cho mẹ bầu mua gói thai sản trọn gói trong tháng 11/2018.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang áp dụng chương trình ưu đãi ĐẶC BIỆT cho mẹ bầu trong tháng 11/2018:

Giảm 20% cho khách mua gói thai sản trong tháng 11 và đẻ trong tháng 11,12/2018

Giảm 15% cho khách mua gói thai sản trong tháng 11 và dự sinh trong năm 2019

Giảm thêm 5% khi mẹ bầu đi từ 2 người trở lên mua gói thai sản

+ Chỉ áp dụng cho khách đăng ký trước qua Tổng đài
+ Không áp dụng trùng với chương trình remarketing và bất cứ chương trình voucher hoặc hợp tác khác.
Điều kiện áp dụng:

Không áp dụng trùng với các chương trình khuyến mại, chính sách hợp tác khác

Chương trình áp dụng cho khách đăng ký mua gói và thanh toán tiền trong tháng 11

Chương trình không áp dụng cho “Tắm cho bé tại nhà sau sinh”

Mang thai và sinh nở là giai đoạn không phải dễ dàng với tất cả mọi phụ nữ. Phải làm sao để cả hai mẹ con cùng khỏe mạnh, để quá trình “vượt cạn” diễn ra an toàn, thuận lợi nhất? Để hỗ trợ mẹ bầu một cách tối đa trong suốt 9 tháng 10 ngày mang thai cho đến khi “mẹ tròn con vuông”, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã xây dựng và cung cấp gói thai sản và sinh con trọn gói với nhiều gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với mong muốn và nhu cầu của hầu hết các mẹ bầu.

Ưu đãi khuyến mại thai sản trọn gói tháng 11/2018 Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc rất đa dạng, phù hợp với như cầu và mong muốn của nhiều mẹ bầu

Khi sử dụng dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói, chắc chắn hành trình mang thai và sinh nở của mẹ sẽ “nhẹ tựa lông hồng”, vô cùng thoải mái như đi nghỉ dưỡng. Mẹ và bé được hưởng trọn những dịch vụ tiện ích và cao cấp nhất như chăm sóc thai sản trọn gói với bác sĩ đầu ngành trong nước và Quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, không gian tiện nghi như khách sạn, công nghệ đỡ đẻ/ mổ đẻ tiên tiến – không đau, mẹ không cần mang bất cứ đồ dùng gì khi đi sinh, áp dụng bảo hiểm bảo lãnh, chăm sóc tối đa trong thời gian lưu viện.

>> Tìm hiểu: Kinh nghiệm sinh mổ không đau

Ưu đãi khuyến mại thai sản trọn gói tháng 11/2018 Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Hành trình mang thai và sinh nở của mẹ sẽ trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn

Không chỉ có vậy, mẹ còn có cơ hội tham gia lớp học tiền sản miễn phí, sàng lọc trước và sau sinh, lưu trữ máu cuống rốn – màng dây rốn cho bé, được tặng bộ ảnh “vượt cạn”… cũng như nhận được vô vàn những phần quà hấp dẫn và có giá trị khác.

Ưu đãi khuyến mại thai sản trọn gói tháng 11/2018 Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Khoảnh khắc con yêu cất tiếng khóc chào đời sẽ là giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mỗi người làm mẹ

Ưu đãi khuyến mại thai sản trọn gói tháng 11/2018 Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Dù sinh thường hay sinh mổ, em bé đều được thực hiện áp da với mẹ ngay sau sinh

Tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, khi lựa chọn dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói, dù sinh thường hay sinh mổ, bé vẫn được thực hiện áp da với cả mẹ và bố, cắt dây rốn chậm. Đây là 2 trong nhiều phương pháp có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của trẻ sơ sinh. Phòng áp da với bố được thiết kế hiện đại, chuyên biệt, ưu tiên cho những mẹ thực hiện sinh mổ hoặc bé chưa được áp da đủ thời gian với mẹ…

>> Có thể bạn quan tâm: Đẻ mổ và đẻ thường cái nào tốt hơn?

Ưu đãi khuyến mại thai sản trọn gói tháng 11/2018 Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Trẻ sinh non,sinh mổ còn được áp da với bố trong phòng áp da hiện đại, chuyên biệt

Có thể nói, khoa Phụ Sản bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã và đang là đia chỉ thăm khám thai, cung cấp các dịch vụ về thai sản, thai sản trọn gói uy tín được các mẹ bầu tin tưởng và lựa chọn. Với sứ mệnh của mình, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi sản phụ, giúp hành trình chào đón bé yêu của mẹ và gia đình là những trải nghiệm đặc biệt, đáng nhớ và tuyệt vời nhất!

Ưu đãi khuyến mại thai sản trọn gói tháng 11/2018 Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẵn sàng đồng hành cùng mọi sản phụ, giúp hành trình mang thai và sinh nở của mẹ trở thành điều tuyệt vời và hạnh phúc nhất

Hãy đăng ký gói thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi cùng các phần quà hấp dẫn và có giá trị khác trong tháng 11. Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói thai sản trọn gói tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, xin vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc