1502,Trần Hưng Đạo,P. Mỹ Phước,Tp. Long Xuyên
24/24 tất cả các ngày trong tuần
so dien thoai

Phòng khám da liễu uy tín số 1 Hà Nội

tu van ho tro

Vá màng trinh ở đâu?

Tôi muốn chương trình cho tôi một lời khuyên vì tôi nghe thấy người ta nói vá màng trinh có 3 triệu đồng tôi muốn chương trình giúp tôi vá màng trinh ở đâu là nơi tin cậy nhất và chi phí hết bao nhiêu tiền mong chương trình giúp tôi

Chào bạn!

Vá màng trinh được hiểu là kĩ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kĩ thuật chỉnh hình ngoại khoa, vá màng trinh thực chất là nhờ đến thủ thuật dao kéo để “làm liền lại” màng trinh đã bị rách từ trước. Vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu nhưng cũng có thể để lại hậu quả khôn lường.

Những mạch máu nằm gần cửa âm đạo rất dễ bị nhiễm trùng. Nếu có bất cứ sơ suất nào trước và sau phẫu thuật, đều dẫn đến tác hại khôn lường của vùng kín. Nhẹ thì kinh nguyệt không thể thoát ra vì mũi khâu quá khít hoặc xuất hiện các bệnh viêm nhiễm trong âm đạo, các bệnh phụ khoa dẫn đến vô sinh, nặng thì có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung và nguy hiểm đến tính mạng.

Màng trinh không thể đánh giá được nhân phẩm của một cô gái. Điều quan trọng chính là ở cách sống, mối quan hệ, đạo đức… chứ không phải ở tấm màng mỏng manh kia. Vì vậy, hãy sống thật với con người mình, đừng chỉ vì một chiếc màng trinh mà đánh đổi cả sức khỏe của mình nhé! Giá cả dịch vụ chương trình chưa có thông tin, vì mỗi cơ sở sẽ khác nhau về cả chất lượng và dịch vụ.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5