1502,Trần Hưng Đạo,P. Mỹ Phước,Tp. Long Xuyên
24/24 tất cả các ngày trong tuần
so dien thoai

Phòng khám da liễu uy tín số 1 Hà Nội

tu van ho tro

Viêm bao quy đầu có chuyển qua sùi màu gà ở lưỡi được không?

Xin chào bác sỹ em năm nay 24t . Xin cho em hõi về bệnh sùi màu gà ỡ lưỡi
Vô tình em soi gương thấy ỡ cuối lưỡi chính xác là cuối vòm họng có những nốt đõ ỡ hai bên lưỡi bằng đầu đũa . Nó không có gai như những hình trên mạng em đã thấy. Mà nó chĩ tròn trơn bằng đầu đũa.
Em có hõi và xem lưỡi cũa chị em cũng có những nốt đó nhưng lại nhõ hơn bác sỹ cho em hõi đó có phãi là em đã bị sùi màu gà ỡ lưỡi hay không. Điều thứ hai: Có lần em bị viêm bao quy đầu do quan hệ với bạn gái và đi bệnh viện bình dân .khám và bác sỹ ỡ đó đã cho thuốc uống và đã hết.
Trong thời gian hết bệnh cho tới ngày em phát hiện thấy những nốt ỡ trong lưỡi là cỡ khoãng nữa tháng. Trong thơi gian đó em không có quan hệ lại bác sỹ cho em hõi là bệnh viêm bao quy đầu có thễ chuyễn qua bệnh sùi màu gà ở lưỡi hay không. Xin bác sỹ tư vấn dùm em
Chào em!
Sùi mào gà do virus HPV gây ra, nó có thể có những biểu hiện ở miệng (nếu quan hệ đường miệng với người bị bệnh), hoặc ở cơ quan sinh dục và cả ở hậu môn. Biểu hiện của bệnh là xuất hiện những nốt li ti như đầu tăm, lâu dần những nốt đó to lên, phát triển thành những nhú gai hai như hoa súp lơ trên bề mặt da, niêm mạc, điều đặc biệt là chúng không hề gây ra cảm giác ngứa rát nhưng lại rất dễ chảy máu.
Nếu là sùi mào gà thì nó sẽ phát triển rất nhanh và để biết chắc chắn thì em chỉ có cách là đi khám và làm xét nghiệm. Việc em tự kiểm tra thấy nốt bên trong miệng không có nghĩa là em sẽ bị sùi mào gà, nhất là trước đó em không có quan hệ bằng miệng vì vậy để không phải băn khoăn lo lắng em nên đi khám tại các chuyên khoa Da liễu để được chẩn đoán chính xác.
Viêm quy đầu và sùi mào gà là hai bệnh hoàn toàn khác nhau do nguyên nhân gây bệnh khác nhau. Do đó không có chuyện viêm bao quy đầu dẫn đến sùi mào gà miệng được em nhé!
Chúc em sức khỏe!

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5