1502,Trần Hưng Đạo,P. Mỹ Phước,Tp. Long Xuyên
24/24 tất cả các ngày trong tuần
so dien thoai

Phòng khám da liễu uy tín số 1 Hà Nội

tu van ho tro

Viêm lộ tuyến cổ tử cung bẩm sinh thì có thai tự nhiên được không?

viêm lộ tuyến cổ tử cung bẩm sinh thì có thai tự nhiên đươc không hay phải đi điều trị.lấy chồng được 1 năm rồi nhưng vẫn chưa có thai.e không dùng biện pháp tranh thai nào.xin cảm ơn

Quỳnh Hương thân mến!

Vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung thì là đa phần là liên quan đến những viêm nhiễm phụ khoa và trong thời gian buồng trứng hoạt động mạnh hoặc liên quan đến sinh nở. Em đã có gia đình được 1 năm rồi thì đã bao giờ em đi kiểm tra phụ khoa chưa? Sao em biết là em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung bẩm sinh?

Thế này em nhé! Dù là viêm lộ tuyến do quá trình viêm nhiễm hay do các tổn tương tự phát ở cổ tử cung tuổi dậy thì gây ra thì diện viêm lộ tuyến này cũng luôn luôn tiết dịch nhầy đặc ở xung quanh cổ tử cung. Vì nguyên nhân đó mà làm tinh trùng khó có thể di chuyển qua cổ tử cung để vào bên trong.

Vấn đề điều trị thì còn phụ thuộc vào diện tổn tương ở cổ tử cung là hẹp hay rộng. Nếu diện lộ tuyến chỉ là khu trú xung quanh lỗ cổ tử cung thôi thì bác sĩ họ sẽ cân nhắc sử dụng thuốc đặc trị vài đợt để giúp diện tổn thương tái tạo. Nhưng đối với những diện lộ tuyến rộng thì bắt buộc cần phải đốt diệt tuyến thì cổ tử cung sau đó mới có thể tái tạo được.

Việc em lấy chồng được 1 năm rồi, có quan hệ tình dục bình thường không sử dụng biện pháp tránh thai nào mà chưa có con thì cả em và chồng đều cần phải đi kiểm tra chứ một mình em đi khám thì là chưa đủ em nhé. Chồng em cũng cần đi khám và làm xét nghiệm tinh dịch đồ xem số lượng và chất lượng tinh trùng như thế nào. Vì em mốn có thai thì mình cũng cần có đối tác nữa chứ đúng không nào.

Vậy hai vợ chồng sắp xếp thời gian đi khám nhé!

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5