1502,Trần Hưng Đạo,P. Mỹ Phước,Tp. Long Xuyên
24/24 tất cả các ngày trong tuần
so dien thoai

Phòng khám da liễu uy tín số 1 Hà Nội

tu van ho tro

Viêm phụ khoa do đặt vòng không hợp, làm sao để điều trị dứt điểm?

Em muốn hỏi về phụ khoa ạ.Trước đây lúc sinh con xong em có đặt vòng và không hợp nên đi lấy vòng ra, bác sỹ nói có bị viêm nhẹ.Em cũng theo lời bác sỹ cần mua thuốc uống để điều trị. 2 tháng gần đây em bị ra dịch trắng đục nhiều và có mùi hôi. Mua thuốc uống đỡ được khoảng 1tuần lại bị ra dịch nhiều. Chương trình có thể tư vấn giúp em làm sao để điều trị khỏi bệnh không ạ!

Xin chào bạn trẻ!

Bạn gửi câu hỏi đến chương trình có băn khoăn, thắc mắc về viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Sau khi sinh con xong, bạn có đặt vòng. Nhưng do không hợp nên bác sĩ cũng đã phải tháo vòng của bạn. Bạn có nói là bác sĩ có chuẩn đoán là bạn bị viễm nhiễm nhẹ cơ quan sinh dục. Theo lời bác sĩ thì bạn phải mua thuốc để điều trị. Hai tháng gần đây bạn lại bị ra nhiều dịch trắng đục và có mùi hôi. Sau đó bạn đã mua thuốc và sử dụng được 1 tuần nhưng dịch vẫn bị ra nhiều.

Tôi nghĩ rằng bạn đang tự mua thuốc và điều trị và chỉ có thuốc uống là chưa đúng với việc điều trị viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Đối với bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục là bệnh hay gặp ở các bạn nữ đặc biệt là ở những bạn đã lập gia đình và sinh con. Và việc chuẩn đoán viêm nhiễm cơ quan sinh dục , chỉ là chuẩn đoán chung, quan trọng nhất phải chuẩn đoán được nguyên nhân gây ra viêm nhiễm, có thể do vi khuẩn, virus, nhiễm ký sinh trùng và rất hay gặp là do nhiễm nấm.

Chính vì với mỗi một loại nguyên nhân thì đều có một loại thuốc điều trị khác nhau. Thông thường để điều trị viễm nhiễm cơ quan sinh dục, viêm âm đạo hoặc viêm cổ tử cung thì thường phải dùng kết hợp nhiều biện pháp như dùng thuốc uống, thuốc đặt  và điều trị triệu chứng bên ngoài. Ví dụ phải sử dụng thuốc bôi nếu có ngứa hoặc gãi gây xước cơ quan sinh dục, rồi có thể phải sử dụng những dung dịch rửa vệ sinh để hỗ trợ cho việc điều trị viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

Bên cạnh đó,  với những người đã có quan hệ tình dục thì đồng thời phải điều trị cả bạn tình hoặc chồng. Vì vậy, theo tôi thì bạn cần phải được thăm khám của bác sĩ chuyên sản phụ khoa. Bác sĩ sẽ khám kỹ cho bạn, xét nghiệm dịch sinh dục để tìm được nguyên nhân gây viêm nhiễm và từ đó dựa trên kết quả đó để điều trị cho bạn. Bạn cũng lưu ý khi mỗi một lần bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục thì phải đi khám, không nên tự ý mua thuốc về điều trị, vừa không khỏi lại gây hiện tượng nhờn thuốc bạn nhé!

Xin chào bạn!

Administrator

Administrator

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Expedita, perferendis ea similique ipsa nemo adipisci.

Bình luận

Bài viết liên quan

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5