Làm sao để vẫn thỏa mãn khi “cậu nhỏ” kích cỡ khiêm tốn?

Để có được cảm xúc thăng hoa trong “chuyện ấy” thì dương vật không cần thiết phải có kích cỡ lớn mà sự tự tin, tương tác và kỹ năng mới là những yếu tố quyết định.
quan he kich thuoc duong vat nhoLàm sao để vẫn thỏa mãn khi “cậu nhỏ” kích cỡ khiêm tốn?

Kích thước dương vật

Có phải càng to thì càng tốt không? Chưa hẳn. Điều này có thể đúng với nhiều thứ khác nhưng đối với kích thước dương vật thì to chưa hẳn đã tốt.

Khi nói về tình dục thì yếu tố quyết định chất lượng của cuộc “thân mật” không phải là kích thước mà là kỹ năng.

Khi sở hữu “cậu nhỏ” có kích cỡ khiêm tốn thì nam giới vẫn hoàn toàn có thể làm thỏa mãn đối phương bằng cách thử những kỹ thuật khác, ví dụ như chuyển sang một số tư thế cho phép thâm nhập sâu hơn. Dưới đây là một số gợi ý về tư thế kèm theo một số lời khuyên khác để giúp nâng cao chất lượng các cuộc thân mật.

Dương vật thế nào là nhỏ?

Dựa trên kết quả của khảo sát gần đây nhất trên 15.000 người thì chiều dài dương vật trung bình là 9.1cm khi ở trạng thái bình thường và 13.1cm khi cương cứng.
Nếu “cậu nhỏ” của bạn không đạt đến chiều dài này thì cũng đừng lo lắng vì khảo sát này được thực hiện trên 15.000 người. Con số có vẻ là rất nhiều nhưng cũng chẳng đáng là bao so với dân số nam toàn cầu hiện tại là gần 4 tỷ.

Các tư thế quan hệ đường âm đạo

Nếu bạn muốn thâm nhập sâu hơn thì chỉ cần đổi tư thế là đủ để tạo sự khác biệt đáng kể. Tuy nhiên, một điều bạn cần biết là âm đạo chỉ có chứa một số lượng hạn chế các đầu dây thần kinh, đặc biệt là so với âm vật. Vì vậy, vào sâu hơn chưa hẳn đã khiến đối phương thỏa mãn.

Dưới đây là một số tư thế quan hệ đường âm đạo mà bạn có thể thử sẽ tăng mức độ khoái cảm cho cuộc thân mật.

Giơ một chân

Đây là tư thế mà nữ nằm ngửa và gác một chân lên vai của nam. Nam sẽ nắm lấy chân còn lại của đối phương và đẩy nhẹ sang bên rồi tiến vào trong. Có thể đặt một chiếc gối bên dưới hông nếu cần thiết để nâng vùng âm đạo lên và có thể tiến vào một cách dễ dàng hơn.

Với tư thế này, bạn sẽ không bị đôi chân đối phương gây vướng víu, có thể thâm nhập được sâu hơn và ngoài ra còn có thể dễ dàng cọ xát với âm vật để đem lại khoái cảm tối đa.

Tư thế kiểu chó – Doggy

Cho đến nay, doggy vẫn là một tư thế quan hệ được rất nhiều người ưa chuộng vì cho phép thâm nhập sâu hơn các tư thế khác.

Với tư thế này, nữ quỳ gối, chống bàn tay hoặc khuỷu tay xuống giường trong khi nam quỳ xuống và tiến vào từ phía sau. Để có thể thâm nhập vào sâu hơn nữa, nữ nên hạ thấp đầu và ngực xuống và uốn cong lưng.

Tư thế kiểu cưỡi ngựa – Cowgirl

Nữ ở trên hay cowgirl đây là tư thế mà nam nằm ngửa trong khi nữ trèo lên trên và hai người đối mặt với nhau.

Tư thế này cho phép thâm nhập sâu nhất và phía nữ có thể chủ động kiểm soát độ sâu cũng như làm tăng độ kích thích bằng cách chuyển động hông qua lại thay vì chỉ di chuyển lên xuống. Ngoài ra, việc chuyển động qua lại và thâm nhập sâu còn giúp âm vật cũng được kích thích đồng thời.

Tư thế Mặt đối mặt – Face to face

Đây là tư thế mà tất cả các bộ phận nhạy cảm nhất đều được cọ xát và cho phép hai người giao tiếp với nhau bằng ánh mắt say đắm.

Để thực hiện tư thế này, nam ngồi tựa ở đầu giường hoặc ghế để đối phương ngồi trên đùi và chủ động việc thâm nhập, hai người đối mặt với nhau. Hãy vòng tay ôm lấy đối phương và hai người có thể cùng chuyển động cùng nhau.

Tư thế Đóng cọc – Piledriver

Tư thế này đòi hỏi nữ phải có cơ thể mềm dẻo và cần đến một tấm thảm hoặc chăn trải dưới sàn.

Để thực hiện tư thế này, nữ nằm ngửa và giơ cao hai chân lên không trung rồi gập xuống phía đầu, cố gắng để bàn chân càng gần sàn càng tốt. Tiếp theo, nam thâm nhập vào từ bên trên ở tư thế squat.

Góc thâm nhập được tạo bởi vị trí này cho phép thành phía trước của âm đạo được tác động nhiều, liên tục và đây chính là vị trí có điểm G của phụ nữ.

Các tư thế quan hệ đường hậu môn

Giống như âm đạo, hậu môn cũng có đầy đủ các đầu dây thần kinh và da rất mỏng nên nhạy cảm không kém. Ngay cả khi “cậu bé” có kích thước nhỏ hơn bình thường nhưng nếu biết cách thì cũng vẫn có thể đưa đối phương lên đỉnh khi quan hệ qua con đường thứ hai này.

Bước đầu tiên và rất quan trọng khi quan hệ đường hậu môn là cần sử dụng nhiều dầu bôi trơn và cần phải thật chậm rãi khi thử những tư thế dưới đây để tránh làm tổn thương vùng nhạy cảm của đối phương.

Tư thế kiểu chó doggy

Đây là tư thế dễ dàng nhất để thâm nhập đường hậu môn và lý tưởng cho người mới bắt đầu.

Khi nữ quỳ xuống và uốn cong lưng, nam có thể dễ dàng kích thích hậu môn của đối phương bằng cách sử dụng ngón tay rồi từ từ đưa “cậu nhỏ” của mình vào từ đằng sau.

Tư thế Plank

Tư thế này rất giống với tư thế truyền giáo missionary nhưng thay vì nằm ngửa thì nữ sẽ nằm sấp. Sau đó, nam sẽ thực hiện tư thế plank (nằm sấp, chống khuỷu tay) bên trên và thâm nhập từ bên trên.

Với tư thế này, không gian để thâm nhập sẽ hẹp hơn và điều này tạo sự kích thích cho dương vật, đồng thời cũng giúp đối phương cảm nhận được khoái cảm tối đa.

Tư thế truyền giáo – Missionary

Tư thế này không chỉ có thể sử dụng cho quan hệ đường âm đạo mà còn có thể áp dụng khi quan hệ đường hậu môn.

Nếu chọn được đúng góc thì sẽ vẫn có thể kích thích điểm A. Thêm nữa, nũ giới có thể dùng tay kích thích âm vật của mình cùng một lúc.

Để thực hiện tư thế này, nữ sẽ nằm ngửa và co đầu gối lên trên ngực. Kê một chiếc gối bên dưới để nâng cao hơn nữa.

Tiếp theo, nam thâm nhập vào và cúi thấp người xuống bên trên. Cả hai có thể di chuyển cùng nhau để tìm góc độ thâm nhập thoải mái nhất.

Tư thế kiểu ngồi – Seesaw

Để thăng cấp cho cuộc thân mật từ “cửa sau”, tư thế seesaw là một lựa chọn thích hợp. Tư thế này cho phép nữ kiểm soát lực thâm nhập để có thể đưa “cậu bé” vào độ sâu như mong muốn.

Với tư thế này, nam ngồi trên giường với hai chân mở rộng và hai tay chống ra sau để tạo sự hỗ trợ. Tiếp theo, để đối phương ngồi trên đùi đối mặt với nhau và đặt tay ra sau, hơi ngửa người.

Tư thế đóng cọc – Pile driver

Cũng giống như tư thế đóng cọc trong quan hệ đường âm đạo, chỉ khác là thâm nhập vào đường hậu môn.

Trong tư thế này, nữ nằm trên sàn và đưa chân lên cao rồi gập xuống phía đầu. Nam thực hiện tư thế squat và tiến vào từ bên trên.

Quan hệ đường miệng và kích thích ngoài

Ai nói rằng quan hệ đường miệng và kích thích bên ngoài chỉ dành cho màn dạo đầu? Với khả năng tạo cực khoái không kém và tính linh hoạt, cả hai dạng kích thích này đều có thể được đưa vào phần chính.

Dưới đây là một số tư thế ở nhiều cấp độ khác nhau và phù hợp cho mọi kích cỡ dương vật.

Nằm xuống và tận hưởng

Đây có thể được coi là tư thế đơn giản nhất. Một trong hai người chỉ cần nằm ngửa, kê một chiếc gối ở dưới mông và chân rồi tận hưởng khoái cảm mà nửa kia của mình đem lại.

Có thể sử dụng đồ chơi, kích thích bằng tay, lưỡi hay sử dụng miệng.

Tư thế vỏ sò – Butterball

Một người nằm ngửa với đầu gối co lên phía ngực. Sau đó người kia nằm sấp xuống và có thể dùng lưỡi, miệng để kích thích âm vật, dương vật, hoặc hậu môn cho đối phương.

Tư thế kiểu chó – Doggy

Không chỉ là tư thế lý tưởng cho quan hệ đường âm đạo và hậu môn mà tư thế doggy còn có thể sử dụng được cho quan hệ đường miệng.

Nữ quỳ gối, chống tay xuống giường và nam dùng tay hoặc lưỡi để kích thích vùng nhạy cảm của đối phương.

Nữ cũng có thể blowjob cho nam ở tư thế này.

Tư thế đứng

Đây là tư thế phù hợp nhất để quan hệ đường miệng nhưng có thể sử dụng cho cả quan hệ đường âm đạo hoặc hậu môn.

Với tư thế này, một trong hai người nằm ngửa, đưa đầu qua mép giường còn người kia đứng bên trên và đưa bộ phận sinh dục lên trên miệng của đối phương.

Tư thế 69

Tư thế này cho phép cả hai cùng thỏa mãn cho nhau.

Ở tư thế này, hai người nằm theo hướng ngược nhau để mặt ngang tầm với vùng nhạy cảm của đối phương và bắt đầu kích thích.

Những điều cần lưu ý khi dương vật kích thước khiêm tốn

Với nam giới

Đa số cánh mày râu đều bận tâm nhiều đến kích cỡ của “cậu nhỏ” nhưng thực ra, trải nghiệm của cuộc thân mật không phụ thuộc nhiều vào vấn đề kích cỡ đến thế. Tương tác giữa hai người, sự nhiệt tình và kỹ năng mới là những gì tạo nên một trải nghiệm không thể quên.

Dưới đây là một số lời khuyên về những điều nên làm và không nên làm nếu bạn có kích thước “cậu nhỏ” khiêm tốn và muốn cải thiện chất lượng “chuyện ấy”.

  • Đừng so sánh bản thân với người khác: Dựa trên nghiên cứu, 85% nam giới bận tâm quá nhiều đến kích thước dương vật và luôn cho rằng kích thước của mình nhỏ hơn của người khác.
  • Hãy tự tin: Tự tin thực sự là một yếu tố lớn quyết định chất lượng tình dục, và ngược lại, căng thẳng, tự ti về kích thước dương vật sẽ hủy hoại cảm xúc còn nhanh hơn so với việc có dương vật nhỏ hơn kích cỡ trung bình.
  • Đừng ngại sử dụng đồ chơi và đạo cụ: Không phải vì những thứ này có thể làm thay những việc mà “cậu nhỏ” không thể mà vì đồ chơi sẽ mang lại những cảm giác mới mẻ và tạo sự hưng phấn, kích thích cho cả hai người.
  • Cải thiện sự linh hoạt của hông: Điều này sẽ cho phép thâm nhập sâu hơn và điêu luyện hơn. Có thể tập các bài kéo giãn cơ hông để tăng dần sự linh hoạt.

Với phụ nữ

Dương vật có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau nên tất nhiên, một số người sẽ có kích cỡ nhỏ hơn. Dưới đây là một số điều nên và không nên làm mà phái nữ cần ghi nhớ nếu nửa kia của mình có kích cỡ không được như mong muốn:

  • Đừng nói dối: Việc giả vờ khen và làm như thể “cậu nhỏ” của đối phương có kích cỡ lớn có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ cũng như là lòng tự trọng của đối phương.
  • Hãy kiên nhẫn: Kích thước dương vật cũng có thể gây tự ti giống như nhiều bộ phận khác trên cơ thể. Có thể sẽ mất một thời gian để nửa kia cảm thấy tự tin với kích thước của mình và hai người sẽ dần quen hơn.
  • Đừng giả vờ: Việc giả vờ lên đỉnh để làm vui lòng đối phương không phải là giải pháp. Kể cả khi “cậu nhỏ” có kích cỡ khiếm tốn mà biết cách thay đổi tư thế linh hoạt và thử nghiệm các kỹ thuật khác thì cả hai vẫn đều có thể đạt cực khoái thực sự.
  • Hãy tế nhị: Đừng đặt những câu hỏi như “đã vào chưa?” Đây là điều cần tuyệt đối tránh khi thân mật vì sẽ gây tụt cảm xúc và ảnh hưởng lớn đến lòng tự trọng của đối phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *