10 bí quyết về thời trang bà bầu quá khổ

Cho dù bạn là mặc quần áo size 4 hoặc 14, 2 hoặc 22, bạn đều muốn cảm thấy và trông tuyệt vời trong suốt thời gian mang thai.
10 bí quyết về thời trang bà bầu quá khổ
10 bí quyết về thời trang bà bầu quá khổ

Chúng tôi đã hỏi chuyên gia kỳ cựu về phong cách bà bầu Alison Deyette và chuyên gia về thời trang bà bầu và mẹ của Amy Tara Koch (tác giả của Bump It Up) để có các bí quyết về thời trang đáng tin cậy, dễ dàng và sáng tạo cho những bà mẹ có thân hình quá khổ của chúng tôi.

Chọn quần áo vừa vặn và vải tốt

Khi nói đến trang phục của bạn nên vừa vặn như thế nào, việc trở nên quá mức – ôm sát người hoặc quá khổ và như cái lều – sẽ không được đánh giá cao như quần áo khiến cơ thể của bạn trông thon gọn và ôm lấy những chỗ phù hợp. Hãy tìm kiếm dây chun, dải rút ở các vị trí chiến lược, cũng như vải có chỉ một chút vải Lycra (không phải là số lượng bạn tìm thấy trong một đôi vớ tập thể dục hoặc quần short đi xe đạp).

Vấn đề chiều dài

Hãy trung thành với các bộ đầm và váy dài đến đầu gối. Váy dài hơn có thể khiến bạn trông lôi thôi và thấp hơn; váy ngắn hơn lại khiến bạn bị lộ chân quá nhiều. Một chiếc áo khoác đến đầu gối sẽ rất tuyệt – khiến bạn trông có vẻ cao và thanh lịch. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn nhỏ nhắn – kích thước dài thêm vài inch có thể thực sự khiến bạn trông thấp hơn.

vay dai dau goi

Cảm nhận vải

Quần áo bằng chất liệu mềm mại, rũ xuống sẽ phủ lên cơ thể bạn một cách nhẹ nhàng hơn so với những bộ quần áo bằng len cồng kềnh hoặc chật chội. Hãy nghĩ đến những chiếc áo lụa (hoặc lụa với một chút Spandex), cotton, hoặc những chiếc áo len nhẹ nhàng phủ nhẹ lên cơ thể bạn một cách duyên dáng thay vì bám vào và siết lấy cơ thể bạn.

Mặc vài lớp quần áo mềm mại, như áo tank top bằng lụa hoặc jersey và một cái áo cardigan dài, rộng từ vải jersey hoặc lụa/cotton, kết hợp với quần bootleg hơi co giãn một chút, bạn sẽ trông rất tuyệt.

Làm nổi bật điểm tích cực

Mặc áo cổ chữ V và các loại cổ hở khác (nhưng không quá sâu!) thu hút sự tập trung vào cổ, vai, khuôn mặt, khiến tổng thể cơ thể bạn trông dài hơn.

Các loại áo kiểu khăn choàng đặc biệt phù hợp với đường cong và bạn có thể điều chỉnh dây buộc khi bụng bạn to lên. Chữ V sâu ở cổ được tạo bởi khăn choàng rất quyến rũ.

co chu V

Bí quyết bổ sung

Hãy chú ý đến đường may trên áo. Một đường may hạ xuống quá mức không được đánh giá cao như đường may gần với khớp vai thực sự của bạn.

Thêm thắt lưng

Thêm hình dạng cho một chiếc váy quá rộng hoặc một cái áo sơ mi cài nút với một dây đai. Hãy thử một chiếc da mỏng hoặc thậm chí là một miếng dây băng đẹp mà bạn đã chọn từ một cửa hàng thủ công. Hãy thắt nó ngay dưới ngực để làm nổi bật lồng ngực của bạn trong khi vẫn cảm thấy thoải mái.

that lung

Chọn họa tiết một cách khôn ngoan

Chỉ vì bạn đang mang thai và có thân hình quá khổ không có nghĩa là bạn phải tránh các họa tiết và màu sắc. Hãy mặc chúng, nhưng sử dụng chúng một cách thận trọng. Thêm một chút màu sáng cho một bộ trang phục với khăn, túi xách, hoặc một chiếc áo lót bên dưới áo cardigan trung tính. Đối với các họa tiết, hãy tránh xa những họa tiết quá mức. Chẳng hạn như những bông hoa lớn hoặc họa tiết hoa quá nhỏ. Cả hai gần như không được đánh giá cao bằng một thiết kế kích thước trung bình bắt mắt hơn, kết hợp khăn hoặc áo tank top bên dưới áo khoác hoặc cardigan.

Đừng đánh giá thấp bản thân

Hãy tránh xa quần lửng. Chúng rất khó cởi và không phải là kiểu đồ đẹp nhất – bất kể kích thước của bạn. Để tạo ảo giác chân dài, hãy chắc chắn rằng gấu quần cách mặt đất một hoặc hai inch, lý tưởng là dài đến giữa gót giày của bạn. Kết hợp quần với giày gót thấp, nhẹ (không tròn, có thể làm cho đôi chân của bạn trông có vẻ thô) để làm tăng thêm chiều dài cho đôi chân của bạn. Nếu bạn thích mang giày đế bằng, gấu quần của bạn phải cách mặt đất 1 inch.

Thắt dây

Hãy tìm áo có dây thắt ở sau lưng để bạn có thể điều chỉnh nó khi bụng bạn to lên. Điều này cũng sẽ giúp tách riêng ngực và bụng của bạn, khiến đường cong cơ thể trở nên rõ ràng hơn.

Dùng một màu sắc

Đối với giày, ủng và quần, hãy dùng màu sắc giống nhau để khiến chân bạn trông dài hơn. Áp dụng điều này với quần legging và giày đế bằng trong những tháng ấm áp. Kết hợp quần legging đen với sandal đen để tạo sự liền mạch từ hông đến ngón chân.

Phụ kiện!

Bây giờ là lúc để xem lại bộ sưu tập khăn và đồ trang sức của bạn. Đeo các dây chuyền dài hoặc đeo một cái khăn dài, mỏng quanh vai của bạn để tăng thêm cảm giác thẳng cho cơ thể bạn. Khi bạn bụng của bạn to hơn, những chiếc vòng cổ theo tầng hoặc bông tai lủng lẳng sẽ giúp bạn cân bằng vẻ ngoài của bạn.

phu kien

Chú ý đến nơi mà túi xách chạm vào bạn. Lý tưởng nhất, nó sẽ được đặt ngay vòng eo của bạn hoặc thậm chí cao hơn như lồng ngực, để kéo sự chú ý ra khỏi phía sau bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *