Những điều tuyệt vời trong suốt thai kỳ

Thai kỳ có thể mang lại những cảm giác trái chiều. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc dâng trào khi một sinh linh nhỏ bé đang lớn dần trong người mình, nhưng vòng eo đang ngày một biến dạng và bụng căng ra cũng có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu với chính cơ thể mình. Tuy nhiên, những điều tuyệt với dưới đây sẽ giúp bạn cân bằng lại trạng thái khó chịu đấy!
Những điều tuyệt vời trong suốt thai kỳ
Những điều tuyệt vời trong suốt thai kỳ

Những phần thưởng cho vẻ đẹp của phụ nữ khi mang bầu:

  • Móng tay mọc nhanh

Khoảng tháng thứ 4 móng tay của bạn sẽ bắt đầu phát triển nhanh hơn bình thường. Chính hormone thai kỳ đã mang đến những điều này.

mong tay

  • Một mái tóc dày dặn

Trong tam cá nguyệt thứ hai bạn có thể nhận thấy mái tóc của mình trở nên khỏe mạnh và dày dặn hơn bao giờ hết. Không hẳn là bạn mọc nhiều tóc, mà thực tế chỉ là rụng ít tóc hơn nhờ có các hormone thai kỳ.

tóc

  • Tươi tắn hơn

Cũng trong tam cá nguyệt thứ hai, bạn có thể thấy làn da mình tươi sáng, rạng rỡ hơn bình thường. Hormone thai kỳ cũng một phần tạo nên điều này, nhưng sự gia tăng lượng máu cũng mang nhiều máu đến da hơn, khiến cho làn da trông tươi tắn hơn.

lan da

  • Bộ ngực đầy đặn

 Ngực tăng lên từ một đến hai cỡ trong suốt thai kỳ là điều khá phổ biến, vì vậy bạn có thể sẽ lộ rõ khe ngực đầy đặn, hấp dẫn.

bo nguc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *