Khi bạn rất buồn tiểu: Những câu chuyện hài nhất của các bà bầu

Tất nhiên, đi tiểu thường xuyên khi bạn đang mang thai là điều phổ biến – nhưng việc tiểu lên thú cưng của bạn lại không phải là chuyện thường gặp! Hãy đọc câu chuyện này và những câu chuyện hài hước vui nhộn khác từ các bà mẹ tại đây nhé!
Khi bạn rất buồn tiểu: Những câu chuyện hài nhất của các bà bầu
Khi bạn rất buồn tiểu: Những câu chuyện hài nhất của các bà bầu

Xấu hổ tại nơi làm việc

“Tôi đã được cho nghỉ làm về nhà để đi tiểu. Tôi đã rất xấu hổ, nhưng sếp tôi rất ngầu. Ông thậm chí còn giấu cái ghế có dấu vết ướt trên đó trong một căn phòng ở đằng sau để không ai có thể nhìn thấy nó.”

“Chồng tôi định đi đón tôi vào giờ nghỉ trưa. Tôi đang nói chuyện điện thoại với anh ấy thì tôi hắt hơi và tôi đã tiểu ra quần trong khi đang ở công ty – may mắn là tôi đang đứng sau bàn làm việc! Chồng tôi đã mua quần lót và mang chúng qua khi anh ấy gặp tôi để ăn trưa.”

“Tại nơi làm việc, họ thường nói rằng tôi sẽ tạo nên một đường mòn trên thảm từ phòng làm việc của tôi tới phòng vệ sinh, họ cũng nói rằng họ nên mang thư cho tôi trong phòng vệ sinh vì đó là nơi tôi luôn ngồi.”

“Tôi đang ngồi ở bàn làm việc của tôi và tôi lao vào phòng vệ sinh. Bằng cách nào đó chân tôi đã bị trẹo, và tôi ngã xuống sàn gỗ cứng. Cú ngã đã khiến nước tiểu của tôi chảy ra. May mắn là chỉ mình sếp tôi ở gần đó và cô ấy rất thông cảm. Tôi đã rất xấu hổ!”

“Tôi bị kẹt xe khi trở về sau giờ nghỉ ăn trưa và tôi thực sự muốn đi tiểu. Cuối cùng bàng quang của tôi không chịu nổi nữa và thế là tai nạn xảy ra. Tôi bị buộc phải đi thay quần áo và gọi cho công ty của tôi trên đường trở lại làm việc để giải thích tại sao tôi đến trễ. Bây giờ mỗi khi tôi đi ăn trưa, đồng nghiệp của tôi lại bảo tôi đi bao lâu cũng được.”

Những ông chồng kiên nhẫn của chúng ta

“Chồng tôi và tôi đã cười rất nhiều vì câu nói đùa của tôi, và tôi nói với anh ấy rằng tôi đang tè ra. Tôi không thể ngăn lại được. Anh ấy đã đặt cả hai tay vào đáy quần của tôi và cố gắng chặn nó lại. Vì vậy, chúng tôi đặt ở đó và cười trong gần 10 phút trong nước tiểu của tôi trước khi chúng tôi đứng dậy. Tất cả những gì tôi có thể nói là anh ấy thực sự yêu tôi.”

“Một đêm nọ, tôi đã mơ thấy mình thức dậy lúc nửa đêm và đi vào phòng vệ sinh để đi tiểu. Một lúc sau tôi thức dậy và phát hiện giường bị ướt. Chồng tôi rất đáng yêu, không chỉ giúp tôi dọn dẹp giường, mà còn để tôi ngủ phía giường của anh ấy trong khi anh ấy ngủ trên ghế. Sáng hôm sau, anh ấy hỏi tôi liệu tôi có tè ra chỗ của anh ấy hay không.”

“Khi tôi mang thai lần đầu tiên, tôi đã tiểu lên chồng mình trong lúc quan hệ tình dục. Việc này thực sự hủy hoại thời điểm đó.”

Không bao giờ có đủ phòng vệ sinh gần đó

“Tôi đang đi cùng một người bạn đang mang thai khác của tôi trong một khu dân cư với cỏ và cây cối bên ngoài những bức tường. Tôi thực sự cần đi tiểu, vì vậy bạn của tôi đã thuyết phục tôi đi trên con đường phía sau một bụi cây. Hóa ra tôi chỉ đi được một giọt nước tiểu, nhưng lại đủ lâu để bị phát hiện bởi một chiếc xe đi qua. Tất cả chỉ vì một giọt nước tiểu!”

“Tôi hỏi một nhân viên bán hàng tại Buy Buy Baby liệu họ có phòng vệ sinh hay không và anh ta nói, “Cô đang đùa hả? Trong một cửa hàng dành cho phụ nữ mang thai hả?”

“Tôi đi xuống tầng hầm để giặt quần áo. Trong khi máy máy giặt đang được bơm nước, tôi cảm thấy cần phải đi tiểu ngay lập tức, và biết mình sẽ không kịp lên lầu. May mắn là có mấy cái hộp vệ sinh dành cho mèo ở ngay đó và tôi đã đi tiểu vào đó. Tôi chắc rằng mèo của tôi không bị kích động!”

“Tôi đã phải ghé vào sở cảnh sát ở Philadelphia để đi tiểu. Ban đầu, người đàn ông ngồi ở bàn trực không đồng ý, nhưng người phụ nữ ở đó nói, “Cô ấy mang thai, hãy để cô ấy đi đi!” Tôi đã rất nhẹ nhõm khi họ cho phép tôi!”

“Chúng tôi đã bị mắc kẹt xe trên đường cao tốc hơn ba tiếng đồng hồ và cuối cùng tôi không thể chịu nổi nữa và lao thẳng xuống giữa hai chiếc xe tải để tự giải phóng bản thân. Vâng, thật đáng xấu hổ, nhưng khi bạn có thứ gì đó đang ngồi hoặc đẩy bàng quang của bạn, việc đi ở đâu không còn khác biệt nhiều lắm!”

Tất cả mọi người hãy tránh ra!

“Tôi chạy đến phòng tắm, khá chắc là sẽ không kịp. Tôi cởi quần lót, mở nắp toilet, và ngay khi tôi ngồi xuống, con mèo của tôi nhảy lên bệ và … Tôi không thể dừng lại. Vâng, tôi đã tiểu lên con mèo của tôi. Như thể điều đó còn chưa đủ kỳ quái, tôi ném con mèo vào vòi sen với tôi [sau đó]. Cả hai chúng tôi đều bị để lại vết sẹo!”

“Tôi đang vội vã về nhà sau khi làm việc thì bị lôi lại. Tôi đã vượt quá giới hạn tốc độ, và tôi đã nói thật với người cảnh sát rằng tôi chỉ muốn về nhà để đi tiểu. Việc đó đã hiệu quả. Anh ta hẳn là cười khi quay trở lại xe của mình.”

“Trong khi tôi đi đến phòng vệ sinh, một cụ già đã đẩy tôi sang một bên, nói rằng tôi chỉ có thai thôi, còn bà ấy đã già nên nhu cầu đi tiểu của bà lớn hơn tôi.”

Nhân chứng nhỏ

“Khi tôi đi thử thai, cậu con trai 3 tuổi rưỡi của tôi đã đi cùng tôi. Khi tôi đi tiểu vào một cái cốc nhỏ, thằng bé đã đổ nó vào bồn rửa và nói với tôi, “Mẹ không được đi tiểu vào cốc mà phải đi vào toilet.”

“Sau khi được chẩn đoán mắc bệnh viêm bàng quang, tôi phải cung cấp cho bác sĩ một mẫu nước tiểu. Tôi đi cùng với cô con gái 3,5 tuổi của tôi, vì vậy tôi phải đưa con bé vào phòng vệ sinh cùng tôi, nơi con bé mô tả cho mọi người bên ngoài từng bước một về việc mẹ cô bé đang đi tiểu vào một cái cốc.”

“Tôi đang đứng ở lối đi của cửa hàng tạp hóa, nghe một bà mẹ đang mang thai đang trò chuyện với đứa con trai nhỏ của mình, tôi đã hắt hơi (với bàng quang đầy nước), vì vậy tôi phải nhanh chóng tìm phòng vệ sinh … cậu bé chỉ vài tôi và nói, “Mẹ nhìn kìa, cô đó cũng lao vào phòng vệ sinh giống như mẹ!””.

“Con trai 3 tuổi của tôi nhận thấy rằng tôi đang đặt một miếng tã lót trên đồ lót của tôi và hỏi, “Có phải đó là băng cá nhân cho quần lót của mẹ không?”

“Một ngày nọ tôi đang dọn dẹp nhà bếp, con chó con của chúng tôi bắt đầu tha một chiếc gối ra khỏi chiếc ghế trường kỷ. Hai đứa con trai của tôi (một đứa 4 tuổi và một đứa 2,5 tuổi) bắt đầu la hét và chạy vòng vòng. Và rồi tôi chạy và la hét, làm tôi tè ra quần. Chồng tôi đã cười và cậu con nhỏ của tôi nói, “Không sao, mẹ ơi, đôi khi tai nạn cũng xảy ra mà.”

Hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát

“Ngày nọ tôi bị ốm (bệnh tật cả ngày) và són ra một tí mỗi lần tôi nôn .. Ôi, thật quyến rũ!”

“Tôi hát ở nhà thờ, và tôi đã cố gắng lên một nốt cao mà không có không gian trong cơ hoành của tôi. Tôi đã không lên được nốt đó, bắt đầu cười, và thế là nó xảy ra .Nhóm hát đã phải chờ đợi một vài phút cho đến khi tôi quay trở lại từ phòng vệ sinh.”

“Tôi đang ăn ở một nhà hàng Mexico với một người bạn, và gần cuối bữa ăn tối của chúng tôi, tôi hắt hơi. Như bạn có thể tưởng tượng, đó không phải là thứ duy nhất xuất hiện! Thật xấu hổ, tô nói buột ra “Tôi đã mất kiểm soát với bàng quang của tôi!” Bạn tôi bắt đầu cười không kiểm soát, trong khi những khách hàng khác nhìn chằm chằm tôi với sự ghê tởm. Tôi chạy đến cửa và rời khỏi chỗ đó nhanh nhất có thể!”

“Tôi đã tè ra quần khi cảm thấy buồn nôn vào buổi sáng hôm qua! Tôi rất sợ khi ngồi xổm vì bàng quang của tôi có vẻ tự do và hoang dã.”

“Tôi đi tiểu 5 lần trong 30 phút, đó là một kỷ lục.”

“Hôm đó là ngày 04/07, và tôi đã đi dự tiệc. Một trong những cây pháo hoa đã không tắt hoàn toàn, và khói bao trùm đám đông. Tôi bắt đầu ho rất nhiều đến nỗi tôi không kiểm soát được bàng quang của mình. Cảm ơn trời lúc đó rất tối và tôi đang mặc váy. Tôi chạy vào phòng tắm một cách nhanh chóng và làm sạch bản thân mình. Không ai biết về việc đó cả!”

“Chồng tôi và tôi đang trông nhà cho ông sếp của anh ấy, và tôi hắt hơi và tè ra sàn phòng tắm của họ. Tôi đã phải lau toàn bộ phòng tắm vào lúc 2 giờ sáng!”

“Tôi nghĩ tôi bị vỡ ối khi đang chủ trì một buổi tiệc tối. Thay vào đó, sau khoảng hai giờ trong bệnh viện, y tá xác định tôi đã tè ra quần và cho tôi về nhà. Và, tất nhiên, tất cả các khách khứa của tôi đều gọi đến để hỏi thăm tôi vào ngày hôm sau. Liệu tôi có thể nói gì với họ?”

“Sau khoảng 10 phút trong chuyến lái xe kéo dài 30 phút với chồng tôi, chị tôi, và chồng chị ấy, chồng tôi đã nói điều gì đó khiến cả xe cười phá lên, tôi bật cười thật to đến nỗi tè ra ghế sau. Tôi ngưng cười và nói, “Tôi vừa mới són ra quần rồi!” Điều đó khiến mọi người tiếp tục cười – bao gồm cả tôi – và tôi phải ngồi trên nước tiểu của tôi trong 20 phút tiếp theo.”

“Tôi đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật, và tôi mặc chiếc quần bầu màu trắng với tất nhiên là quần lót màu trắng. Lúc đó tôi đang bị cảm lạnh, và tôi bắt đầu hắt hơi và ho. Chẳng cần phải nói, tôi đã tè ra một chút, vì vậy không chỉ họ có thể nhìn thấy tôi tiểu ra quần, mà quần và đồ lót của tôi bây giờ cũng đã bị nhìn xuyên qua. Tôi đã học được một bài học rất hay trong ngày đó: không bao giờ mặc đồ trắng trong khi mang thai!”

“Tôi đang đi bộ với đứa con gái 5 tuổi của tôi sau khi trời mưa suốt cả buổi tối. Chúng tôi bước qua một cái khung sắt trơn trượt trên vỉa hè, và con bé bị trượt ngã, nhưng tôi đã nắm lấy tay con bé. Con bé trông giống như một nhân vật hoạt hình khi cố gắng giữ thăng bằng và bàn chân nhấc hẳn lên trong không khí. Hình ảnh con bé “chạy” tại chỗ rất buồn cười và tôi đã són ra quần ngay tại chỗ. Khi tôi nói với con gái tôi rằng đôi khi ngay cả các bà mẹ cũng tè dầm, con bé bật cười. Đó là một trải nghiệm liên kết!”

“Tôi cảm thấy lạnh và cố gắng giữ cho bàng quang của tôi trống rỗng, vì vậy tôi đi vào phòng tắm mỗi giờ. Tôi đã ho rất lâu, rất nhiều đến nỗi tôi bị tè ra quần lót của tôi và cứ liên tục thay quần. Sau khi thực hiện điều này quá nhiều lần, tôi đã cố gắng dùng tã lót, nhưng không có hiệu quả. Chúng giúp tôi được khô ráo qua vài cơn ho, nhưng cuối cùng, tôi vẫn cần phải thay đổi. Trong khi tuyệt vọng, tôi đặt một trong những miếng tã lót của con trai tôi vào một cái quần lót cũ. Tôi sử dụng nó trong vài giờ. Tôi đã rất xấu hổ khi nghĩ rằng tôi đã làm ướt tã lót quá nhanh. Chồng tôi nghĩ điều đó thật buồn cười.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *