Mua quần áo bà bầu tùy theo ngân sách

Bạn xứng đáng trông xinh xắn và thoải mái về tinh thần trong quá trình mang thai. Khi cơ thể thay đổi điều đó cũng đồng nghĩa với việc tủ đồ của bạn cần thay đổi – và điều này không phải lúc nào cũng dễ giải quyết, đặc biệt là nếu bạn đang cần cân nhắc ngân sách. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn cân nhắc tốt nhất mà không tốn kém quá nhiều.
ngân sach
Mua quần áo bà bầu tùy theo ngân sách

Tôi cần những đồ thiết yếu nào?

Bạn có thể muốn hạn chế tới mức tối thiểu quần áo thai sản, những hãy nhớ rằng thai kỳ của bạn có thể kéo dài một vài mùa và bạn sẽ vẫn phải mặc đồ bầu sau khi sinh một thời gian.

Đầu tư vào một số đồ thiết yếu là điều quan trọng nhất:

  • Quần legging bà bầu hoặc váy để đi làm
  • Quần jean loại có cạp dành cho bà bầu
  • 2 hoặc 3 áo bầu
  • 2 hoặc 3 váy. Ngay cả khi bạn thường ít mặc váy nhưng đôi khi bạn thấy chúng rất hữu ích khi các đai đỡ bụng trở nên khó chịu
  • Thêm một số áo thun co giãn, nhưng cân nhắc mua loại to hơn 1 hoặc 2 cỡ so với bình thường

Cách sử dụng phụ kiện trong thai kỳ?

Một cách dễ dàng để thay đổi vẻ bề ngoài của bạn mà không cần tiêu tốn tiền là kết hợp với phụ kiện. Các món đồ cơ bản thường dùng có thể mang một vẻ đẹp khác khi được kết hợp với một đôi giày mới hay đồ trang sức hay dây thắt lưng ở dưới bụng bạn. Và bạn hoàn toàn có thể tiếp tục đeo những phụ kiện mới này sau khi đã sinh bé.

phu kien

Tôi có thể mua quần áo cho bà bầu ở đâu?

Có rất nhiều nhà bán lẻ tại cửa hàng và các shop bán trực tuyến. Bạn nên lưu lại một số cửa hàng mình thích và thường xuyên đến đó.

Nếu may mắn, bạn mang thai vào cuối mùa thì có thể dễ dàng săn lùng các món đồ giảm giá cuối mùa. Có thể bạn sẽ thấy thật lạ khi mua quần áo mùa hè khi bắt đầu mùa đông vì có thể thấy nó quá to so với bụng hiện tại của bạn. Nhưng việc tính toán trước như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá. Nếu cần mặc đẹp ở một sự kiện đặc biệt, hãy cân nhắc thuê thay vì mua.

Tôi có cần mua quần áo mới để mặc sau khi sinh không?

Bạn có thể nhận được một số bộ miễn phí, hãy hỏi xin bạn bè hoặc người thân đã có con xem họ có bất kỳ bộ quần áo mặc sau sinh nào mà có thể cho hoặc cho mượn không. Bạn thậm chí có thể trao đổi quần áo với bạn bè cùng mang thai hoặc đã từng mang thai.

so mi

Nếu chỉ nghỉ ngơi ở nhà, hãy thử tìm quần áo của đối phương. Áo sơ mi và áo phông của anh ấy có thể đủ to cho bạn. Như thế, bạn có thể tiết kiệm đồ bầu và chỉ mặc khi gặp gỡ hay đi đâu đó. Quần short có cạp co giãn và những bộ pajama của đàn ông cũng có thể khiến thai phụ cảm thấy thoải mái để mặc đi ngủ trên giường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *